บ้านขวัญเคียงดาวเป็นสถานที่พักผ่อนที่พร้อมต้อนรับแขกผู้มาเยือนด้วยบ้านพักไม้ไผ่ทั้งหลัง โอบล้อมด้วยธรรมชาติ นอกจากบ้านพักแล้ว ที่นี่ก็ยังมีร้านอาหารที่สร้างจากไม้ทั้งหลัง ตกแต่งด้วยไม้ไผ่ ให้ความรู้สึกร่มรื่น แต่ละเมนูของที่นี่ล้วนปรุงแต่งด้วยวัตถุดิบสดใหม่ สะอาด ปราศจากสารพิษ โดยเฉพาะผักผลไม้ที่ใช้ เป็นผลผลิตที่ได้จากแปลงปลูกที่เติบโตขึ้นตามธรรมชาติ ปราศจากสารเร่งและสารเคมี ปลอดภัยไร้สารพิษ หรือถ้าใครอยากได้กลับไปรับประทานที่บ้าน ก็สามารถหิ้วตะกร้า เดินเก็บเองตามแปลงปลูกเลยก็ได้ ที่นี่เขาขายในราคาเป็นกันเองมาก ๆ หากใครแวะมาในช่วง 18.30 - 20.30 น. ของทุกวัน จะมีรับฟังดนตรี jazz ให้ฟังเพลิน ๆ กันอีกด้วย

เรามีอาหารหลากหลายชนิดไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยหรืออาหารนานาชาติ มากกว่า 40 เมนูให้ท่านเลือก ซึ่งเป็นอาหารที่ทำจากผักผลไม้จากไร่ของเราเอง หากท่านสนใจแวะมารับประทานอาหารท่ามกลางธรรมชาติ ได้ที่บ้านขวัญเคียงดาว
รู้สึกสดชื่นไปกับเครื่องดื่มที่มีหลากหลายชนิด เพื่อให้ร่างกายฟื้นคืนพลัง เพิ่มความสุข ช่วยให้มีอารมณ์ร่าเริงแจ่มใส ได้ทั้งวัน
บางเวลาเราก็อยากจะเปลี่ยนบรรยากาศจากการทำงาน หรือความวุ่นวายในเมือง เชิญท่านแวะมาจิบกาแฟหอม ๆ กินขนมอร่อย ๆ เพื่อเพิ่มความสดชื่นให้กับชีวิตของท่านได้ที่บ้านขวัญเคียงดาว

114 Moo 1 Baanpong Hangdong, Chiangmai 50230.
114 หมู่ 1 บ้านปง หางดง, เทศบาลนครเชียงใหม่ 50230.
จองห้องพัก : booking.com/BaanKwunKiangDaoResort โทร 097-920-5459 / fanpage : facebook.com/bannkwunkiangdao